Như vậy Xiaomi đã chính thức trình làng loạt sản phẩm mới tại sự kiện vừa diễn ra. Bên cạnh bộ ba Mi 8/Mi 8 Explorer Edition và Mi 8 SE, Xiaomi cũng mang tới Mi Band 3, mẫu vòng tay thông minh đáng chờ đợi nhất hiện nay.

Giống những rò rỉ trước đó, Mi Band 3 sở hữu màn hình cảm ứng OLED 0,78 inch, độ phân giải 128×80 pixel. Xiaomi khẳng định, màn hình này sẽ giúp máy có được trải nghiệm tốt hơn khi xem tin nhắn và trả lời cuộc gọi.

CEO Xiaomi Lei Jun cũng chia sẻ thêm, dây đeo cổ tay của Mi Band 3 đã được thiết kế lại, đảm bảo bộ phận chính không dễ bị rơi như trước kia.

Mi Band 3 sẽ hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới. Ngoài việc bổ sung tính năng xem tin nhắn và trả lời cuộc gọi, Mi Band 3 có thể cung cấp dự báo thời tiết, đồng hồ báo thức. Một số tính năng khác gồm theo dõi nhịp tim, số bước chân và nhắc nhở vận động.

Xiaomi khẳng định, Mi Band 3 có khả năng kháng nước và bụi với độ sâu lên đến 50 mét, đảm bảo hoạt động ngay cả khi đang đi bơi. Viên pin nâng cấp 110 mAh có thể giúp thiết bị trụ được tối đa 20 ngày. Ngoài ra, Mi Band 3 còn có một phiên bản khác tích hợp NFC để thanh toán một số dịch vụ tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Theo công bố, Mi Band 3 bản thường có giá 26 USD (khoảng 600 ngàn đồng) trong khi Mi Band 3 bản NFC sẽ có giá 31 USD (khoảng 700 ngàn đồng). Thiết bị theo dõi sức khỏe này sẽ có ba màu sắc lựa chọn gồm đen, đỏ và xanh dương.

Xiaomi không tiết lộ thời điểm bán ra Mi Band 3. Tuy nhiên sản phẩm rất có thể sẽ lên kệ trong vài ngày tới.

So sánh thông số của 3 thế hệ Mi Band